Power Team

NHÓM POWER
Được thành lập từ tháng 4 năm 2011, nhóm Power Team đã và đang đáp ứng nhu cầu phát triển game/game center server trên thị trường thế giới cho điện thoại di động smart phone. Power Team có khả năng chuyển đổi đồng thời nhiều game  từ môi trường iPhone sang môi trường Android VIVID Runtime cũng như phát triển đồng thời nhiều game mới trên môi trường đó. Nhóm Power Team đã phát triển thành công một số game và sắp tới sẽ hoàn thành thêm nhiều sản phẩm có chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.Với đội ngũ trẻ tuổi, Power Team chú trọng về  đào tạo các kĩ năng về quản lý,kĩ thuật và rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật4 cho các thành viên giúp các thành viên có khả năng hoạt động động lập cũng như hỗ trợ tốt cho nhóm. Một số thành viên đã được sang Nhật hoặc qua chat/mail liên lạc trực tiếp với khách hàng Nhật bằng chính khả năng ngôn ngữ của mình góp sức nâng cao hiệu quả công việc.

GMO RUNSYSTEM - Power Team1

Dưới đây là một số cảm nghĩ của một số thành viên của nhóm sau 1 năm thành lập.

 

Thành viên H:  Là 1 team trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. 1 team, mà ở đó đề cao tinh thần tập thể, sự phối hợp linh hoạt và style làm việc hiện đại giữa các member. Nơi mà mỗi hành động luôn hướng tới tính hiệu quả, sự sáng tạo và tinh thần vượt qua mọi thử thách. Đó là PowerTeam – Runsystem.
Thành viên L:  Tài năng, trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Môi trường làm việc sáng tạo, phát huy năng lực hiệu quả. Chúng tôi là Power Team.
Thành viên T:  Phần lớn các thành viên trong nhóm đều học chung một giảng đường, đều tốt nghiệp HEDSPI5 cùng một khóa nên tình cảm cũng như sự gắn bó khá cao. Hơn nữa do biết nhau, cùng học tập với nhau trên giảng đường nên việc hỗ trợ nhau trong công việc khá thuận lợi, trong công việc lẫn ngoài công việc mọi người hòa đồng và vui vẻ. Tuy team mới thành lập và phụ trách một mảng hoàn toàn mới từ GMO, kỹ thuật còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng chung của mọi người tin rằng team sẽ ngày càng vững mạnh và đoàn kết hơn.
Thành viên Q:  Bạn vào Power Team sẽ trở thành một pro Code Game. 
Ghi chú1.  Có thể tham khảo thêm về vivid runtime  http://www.acrodea.co.jp/product/runtime/ 
2. Giới thiệu một số game đã phát triển- Angry Mama https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ggee.vividruntime.gg_1331
– Cocktail https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ggee.vividruntime.gg_1285
– Burger PANIC https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ggee.vividruntime.gg_1463

3. Tuổi trung bình của nhóm là 25 tuổi. Tỉ lệ nam nữ 21/2. Tốt nghiệp đại học bách khoa Hà Nội 17 người.
4. 13 thành viên có chứng chỉ 3kyu/2kyu/N2/N3 tiếng Nhật.
5. Dự án đào tạo sinh viên do Đại học Bách Khoa phối hợp với Nhật Bản .

Tham khảo : http://soict.hut.edu.vn/index.php?option=com_content&task=blogsection&id=19&Itemid=256

Clip của nhóm:

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: