[2013.07.20] GMO RUNSYSTEM đào tạo định hướng nhân viên mới

Hiền tài là nguyên khí Quốc gia, còn đối với doanh nghiệp đó chính là sức sống của doanh nghiệp, Nguồn nhân lực là tài sản vô  giá, quý báu nhất của Doanh nghiệp. Với tâm niệm đó, trong chặng đường phát triển vừa qua, GMO RUNSYSTEM luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với hoạt động tuyển dụng và đào tạo của Công ty.
Vừa qua, vào ngày 20.07.2013, tại Văn phòng GMO RUNSYSTEM – 118 Nguyễn Ngọc Nại – Hà Nội, các thành viên mới của ngôi nhà chung GMO RUNSYSTEM trong tháng 7 đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu và nâng cao hiểu biết về Công ty trong bầu không khí vui vẻ và thân thiện.
Các món quà xinh xắn được trưng bày đẹp mắt khiến các thành viên mới không khỏi bất ngờ bởi sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ai nấy đều nhắm cho mình những món quà yêu thích và quyết tâm sẽ dành được chúng.

GMO RUNSYSTEM - Đào tạo nhân viên mới - Quà tặng học viên

Mở đầu Buổi giao lưu là màn chào hỏi và giới thiệu đầy ấn tượng, các thành viên thiết kế những đặc điểm nổi bật nhất muốn giới thiệu trên một trang giấy bằng giấy màu. Chỉ trong thời gian 5ph, các tác phẩm đầy màu sắc và ý nghĩa được hoàn thành, các bạn hân hoan giới thiệu bản thân và tác phẩm hóm hỉnh của mình trong những tràng pháo tay ròn rã.

GMO RUNSYSTEM - Đào tạo nhân viên mới - Giới thiệu tên

Những trò chơi mang tinh thần tập thể, sôi động và gay cấn là một điểm nhấn khó quên trong buổi giao lưu đã đem đến cho các thành viên những nụ cười rạng rỡ. Các thành viên tham gia được chia thành các nhóm và cùng tham gia thực hiện công việc nhóm để đem về cho nhóm mình những phần quà thú vị của ban tổ chức.

GMO RUNSYSTEM - Đào tạo nhân viên mới - Thuyết trình nhóm

Ban tổ chức rất khéo léo khi lồng ghép các thông tin, kiến thức muốn chia sẻ trong những trò chơi đầy sôi động và cuốn hút. Trò chơi “Ai nhanh hơn” đã thực sự lôi kéo sự tập trung, hăng say của các thành viên  để trả lời nhanh và chính xác nhất các câu hỏi, và được tự tay lựa chọn những món quà xinh xắn.

GMO RUNSYSTEM - Đào tạo nhân viên mới - Chọn quà tặng

Buổi giao kết thúc nhưng vẫn còn đó những tiếng cười, những tràng pháo tay ròn rã của các thành viên tham dự, chắc chắn đó sẽ là những ấn tượng đẹp và khó phai của GMO RUNSYSTEM dành cho các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung GMO RUNSYSTEM.

GMO RUNSYSTEM - Đào tạo nhân viên mới - Kết thúc khóa học
GMO RUNSYSTEM mong muốn và chúc các bạn sẽ giữ mãi nhiệt huyết của ngày hôm nay, phấn đấu hết mình, cùng xây dựng và phát triển  GMO RUNSYSTEM ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

Mai Xumi – Nhân viên PR – Tenten

Thứ 7, ngày 20/07/2013, 1 ngày đầy nắng, ngập niềm vui và tiếng cười 🙂

GMO RUNSYSTEM - Đào tạo nhân viên mới - tặng quà cho nhóm

Nhận được thông báo đào tạo hội nhập và biết được đây là lần đầu tiên công ty tổ chức đào tạo trainning cho đội ngũ nhân viên mới, tôi cảm thấy rất hào hứng và mong chờ, tôi thực sự cảm thấy bất ngờ vì sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo công ty dành cho đội ngũ nhân viên mới.

Thứ 7 đến, đúng 9h, như lịch đã thông báo tôi có mặt tại phòng 1, tòa nhà GMO Runsystem cùng tất cả mọi người.

Buổi học bắt đầu với không khí sôi nổi, và cả buổi học là những tiếng cười cứ rộn rã vang lên cả căn phòng, tất cả như hòa chung không khí xua đi những bộn bề trong công việc 1 tuần làm việc.

Buổi giao lưu, đào tạo hội nhập là sự gặp gỡ, trò chuyện cũng các bạn mới và các anh chị trong công ty, trong quá trình đào tạo được tham gia giao lưu và tham dự các trò chơi rất bổ ích giúp hiểu hơn về công ty, khóa đào tạo giúp tôi cảm thấy hiểu biết nhiều hơn và thêm yêu công việc

GMO RUNSYSTEM - đào tạo nhân viên mới - chọn quà

Được gia nhập mái nhà chung GMO Runsystem là niềm vinh dự đối với tôi, tôi mong rằng tôi và các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết đã được thổi bùng hôm nay, để cùng GMO RUNSYSTEM bước nhanh, bước xa hơn nữa…

Lê Thị Trang – Sale – TENTEN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: