InfoQ – Sinh nhật 1 tuổi – 06/8/2013

InfoQ tưng bừng tổ chức sinh nhật 1 năm

Tối thứ ba ngày 06/08, dịch vụ khảo sát thị trường trực tuyến –website http://www.infoq.vn do công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM quản lý đã tưng bừng tổ chức kỷ niệm mừng sinh nhật 1 năm tuổi. Sau một năm xây dựng và phát triển, thương hiệu InfoQ đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

SN InfoQ 1

InfoQ VN là một trong những website hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Trong một năm vừa qua, InfoQ đã góp phần đáng kể giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam thấu hiểu được khách hàng của họ, đồng thời giúp cho người tiêu dùng có thể dùng tiếng nói của mình để góp phần đưa ra những mong muốn về một sản phẩm hay dịch vụ với những tính năng hữu ích sẽ phục vụ họ trong cuộc sống.

Đến dự sinh nhật 1 tuổi của InfoQ có anh Ngô Văn Tẩu – Tổng giám đốc công ty, chị Đoàn Thị Thanh Tâm – Giám đốc dự án, toàn thể các quản lý dự án và trưởng nhóm các phòng ban cũng như toàn bộ nhân viên của nhóm InfoQ, những người vẫn đang ngày ngày miệt mài đưa InfoQ vươn cao và vươn xa hơn nữa.

Tất cả các khách mời đã cùng viết những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho đứa con tinh thần yêu quý này:

SN InfoQ 2

Hai MC của chương trình: Ngọc Mai và Quốc Khánh đã thực sự gây ấn tượng với khán phòng với lối dẫn dắt tự nhiên, hài hước và giọng nói rất truyền cảm:

SN InfoQ 3 - MC

Cả căn phòng tràn ngập trong tiếng cười giòn giã của trò chơi “Tìm hiểu về InfoQ”. Là một dự án mới và non trẻ của công ty, trò chơi này đã khiến mọi người hiểu sâu hơn về công việc, nhân sự cũng như các hoạt động của nhóm:

Sn InfoQ 4 - tang qua

Phát biểu tại buổi tiệc, anh Ngô Văn Tẩu – Tổng Giám đốc công ty đã biểu dương các thành tích mà InfoQ đạt được trong một năm vừa qua, khích lệ nhân viên trong nhóm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm tới:

SN infoQ 4- Chup cung anh Tau

Không khí bữa tiệc càng thêm rộn ràng khi được góp thêm các tiết mục văn nghệ của các khách mời tham gia chương trình. Các tiết mục “Cây nhà lá vườn” đầy ấn tượng, không kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp: “Cơn mưa tình yêu” do đôi song ca Minh Huy – Phương Linh biểu diễn, tiếng ghita và giọng nam trung trầm ấm của bạn Trần Tiến thể hiện thành công bài hát “Nồng nàn Hà Nội”, anh Tô Mạnh Cường với bài hát “Heal the world”, MC Quốc Khánh thể hiện bài hát “Take me to your heart” đầy tình cảm cùng các tiếng hát của chị Thúy Hằng, anh Quang Trung,…. đã góp vui cho chương trình rất nhiều.

SN infoQ 5 - Hat doi

Cuối cùng, ngọn nến của tuổi mới đã được thắp lên trên chiếc bánh sinh nhật. Ngọn nến đó sẽ tượng trưng cho điều ước : InfoQ sang một tuổi mới sẽ trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực khảo sát thị trường.

SN InfoQ  6 - Banh SInh nhat

Có định hướng chiến lược rõ ràng, đúng đắn từ phía lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm của tập thể nhân viên nhóm InfoQ, con tàu mang cái tên InfoQ Việt Nam đang từ từ vươn ra biển lớn. Chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng một chân trời tươi sáng và vinh quang đang chờ đón một tập thể InfoQ ở phía trước…

Xem thêm ảnh của buổi sinh nhật tại link https://www.facebook.com/media/set/?set=a.146234822251124.1073741837.100005938208462&type=1

Nắng Non – InfoQ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: