GMO RUNSYSTEM – Đào tạo hội nhập khóa 3 (24/10)

Ngày 24/10/2013, Công ty CP GMO RUNSYSTEM đã tổ chức thành công lớp ĐÀO TẠO HỘI NHẬP – ĐỊNH HƯỚNG NHÂN VIÊN MỚI. Đây là khóa học Đào tạo hội nhập thứ 3, cũng đánh dấu sự thành công và hoàn thiện dần của việc tổ chức khóa học cho nhân viên trong công ty. Khóa học chính là cơ hội để các bạn nhân viên mới “hòa nhập cộng đồng”, gặp gỡ, làm quen và cùng nhau tìm hiểu những thông tin thú vị về công ty trong bầu không khí thân thiện, thoải mái.

 

 

Buổi học bắt đầu bằng những dòng tập làm văn miêu tả đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu về các bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, để mọi người có cơ hội tự tìm hiểu nhau trước tiên. Qua đây, một không gian đầy màu sắc bắt đầu được mở ra, là lúc trở về tuổi thơ với bài học xé dán và tự giới thiệu bản thân mình. Mỗi bức hình, mỗi lời giới thiệu đều mang nét cá tính riêng của mỗi người.

 

Không gian lớp học đầy màu sắc và sự hào hứng của các thành viên

 12 thành viên trong lớp học được chia thành 4 đội, và cho ra đời những “thương hiệu” đầy hứa hẹn: GMO Active, IT & M, Fresher hay DTV Group.

Tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung lớn nhất, cùng với GMO RUNSYSTEM, tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và vươn đến những tầm cao chinh phục thị trường quốc tế rộng lớn.

Những câu hỏi thú vị về công ty được đưa ra để thử tài thành viên của các đội, từ những thông tin mang tính căn bản về quá trình thành lập và phát triển của công ty, đến những câu chuyện bên lề đầy lý thú. Các bạn trẻ đều tham gia một cách hào hứng, sôi nổi, thể hiện tinh thần quyết tâm và ham học hỏi. Bên cạnh đó, những cái đầu trẻ cũng được dịp phát huy khả năng làm việc nhóm năng động, sáng tạo và sự hài hước, dí dỏm trong mỗi câu trả lời.

 

Lớp học kết thúc với nụ cười bừng sáng trên gương mặt của mỗi thành viên, trong một môi trường thân thiện đầy bổ ích.

 

Quà tặng, cũng là những thông điệp được gửi gắm từ GMO RUNSYSTEM

 Khóa học Đào tạo hội nhập lần thứ 3 được tổ chức thành công cũng là tiền đề để công ty tiếp tục phát huy trong các khóa học sau này.

Như mong muốn của anh Ngô Văn Tẩu – Giám đốc công ty, để nhân viên đều được “Hạnh phúc hơn” từng ngày; mỗi thành viên của công ty, đặc biệt là các bạn nhân viên mới, bằng sức trẻ đầy nhiệt huyết, sẽ hòa mình vào bầu không khí chung của đại gia đình GMO RUNSYSTEM, cùng “RUN” với mọi khả năng có thể và hướng đến một tầm cao mới, sự phát triển thành công mới trên thương trường quốc tế!

Link ảnh lớp học:
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.158255604382379.1073741848.100005938208462&type=1

Theo GMO RUNSYSTEM – Đào tạo hội nhập khóa 3 (24/10)

Bài liên quan: GMO RUNSYSTEM đào tạo định hướng nhân viên mới

 Thùy Dương – InfoQ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: